CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

032330211.png
032330210.png
031100001.png
031100000.png

     Nội thất chung cư phong cách công nghiệp industrial hiện đại đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Kiểu kiến trúc industrial style mang đến vẻ đẹp trang nhã, hiện đại và khá táo bạo cho không gian sống.

 

Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp là gì?

 

     Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp hay còn được gọi là phong cách industrial, bắt nguồn ở Tây Âu từ thế kỷ 20. Thời kỳ này, có nhiều nhà máy bị bỏ hoang, các kiến trúc sư tài ba đã tái tạo những nhà máy này thành khu tái định cư cho người dân.

 

 

    Thiết kế mang lại sự tiện nghi, hiện đại, tinh tế và độc đáo, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Ngày nay, phong cách thiết kế nội thất industrial được phát triển và hoàn thiện hơn rất nhiều. Có nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo dựa trên những nét đặc trưng cơ bản của phong cách ban đầu.

 

Tận dụng tối ưu ánh sáng

 

     Ánh sáng là một điểm đặc trưng của nội thất công nghiệp, cửa sổ được thiết kế rộng nhằm tận dụng nguồn sáng tối đa và đón được gió tự nhiên tốt hơn. Để tạo ra sự thông thoáng và giúp cho sức khỏe gia chủ được tốt hơn.

 

     Ánh sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng của phong cách này, bởi tông màu chủ đạo của phong cách là màu xám, tông trầm nên nếu ánh sáng không tốt, căn phòng sẽ trở nên u tối.

 

Sử dụng chất liệu công nghiệp

 

     Những món đồ nội thất trong phong cách kiến trúc industrial thường có gam màu tối sẫm. Thậm chí cả những món đồ bằng kim loại cũng được sơn màu đen để phù hợp với phong cách.

 

     Các món đồ nội thất phòng khách như ghế da hoặc ghế đôn thì sẽ được bọc da để đảm bảo được độ bền. Với tiêu chí, càng tối giản thì càng tốt, phong cách nội thất công nghiệp cũng khá hạn chế trong việc sử dụng cây xanh, nếu có thì chỉ đặt một vài chậu cây nhỏ tượng trưng.