CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

031100001.png
031100000.png

XEM PHONG THỦY CHO PHÒNG NGỦ

phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ cho trẻ nhỏ

Khi bạn hiểu biết về phong thủy và biết cách sắp xếp sẽ rất có lợi cho sức khỏe của trẻ, giúp trẻ học tập tốt hơn cũng như tạo ảnh hưởng tốt đến sự phát triển và hoàn thiện tính cách của trẻ nhỏ.
Để xem phòng thủy của phòng trẻ nhà nhà mình đã tốt chưa bấm đây
 

Phong thủy phòng ngủ cho người độc thân

Những người độc thân thường có cuộc sống tự do và đôi khi không để ý đến phòng ngủ của mình lắm, tuy nhiên nếu bạn muốn có 1 căn phòng luôn ấm cúng và có những giấc ngủ ngon thì hãy tham khảo bài viết này nhé: Phong thủy phòng ngủ cho người độc thân.
 

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng

Vợ chồng hòa hợp chuyện phòng the luôn là mong muốn của nhiều người, yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm sinh lý và việc chăn gối ái ân. Hãy cùng các chuyên gia giải mã nhé các bạn. Bấm đây để xem phong thủy cho phòng ngủ vợ chồng.
 

Cách bài trí phòng ngủ vừa lãng mạn vừa hợp phong thủy

Phong thủy cho phòng ngủ lãng mạn cần sắp xếp và thiết kế ra sao? bấm để xem!.
 

Phong thủy phòng ngủ đêm tân hôn

Đêm tân hôn luôn là một trong thời khắc quan trọng và có ảnh hưởng nhiều đến đời sống, quan hệ vợ chồng sau này. Việc bài trí để cho phòng ngủ của đôi tân lang và tân nương cũng hết sức quan trong, nó có thể giúp bạn tình hưng phấn hoặc canh thẳng tùy theo cách bố trí và sắp xếp. Hãy cùng các chuyên gia phong thủy xem về cách sắp đặt phòng ngủ đêm tân hôn hợp phong thủy nhé.
 

Phong thủy phòng ngủ để sớm có con

Yếu tố sắp đặt phòng ngủ đôi khi rất quan trọng trong việc gối chăn của các cặp vợ chồng, liệu việc hiếm muộn có do yếu tố phong thủy phòng ngủ của bạn không hãy cùng xem bài viết về Phong thủy phòng ngủ để sớm có con nhé 
 

Phong thủy phòng ngủ nhỏ

Cách xử lý không gian cho các căn phòng ngủ nhỏ không có nhiều diện tích bấm đây!
 

Phong thủy phòng ngủ theo hướng

Phòng ngủ theo hướng nào thì hợp hướng nào thì kỵ, và nếu không chọn được hướng tốt thì cách hóa giải sẽ như thế nào chúng ta cùng xem bài viết của các chuyên gia phong thủy nhé! bấm đây để xem bài viết!
 

Phong thủy phòng ngủ theo mệnh

Bạn mệnh gì? mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hay Thổ cùng tham khảo để xem phòng ngủ của bạn có hợp phong thủy không nhé!

Phong thủy phòng ngủ theo tuổi

Bạn tuổi gì? Tý, Sửu, hay Dần Mão....tuổi của bạn hợp với phòng ngủ như thế nào? hãy cùng các chuyên gia phong thủy bàn về vấn đề phòng ngủ theo tuổi con giáp