CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

032330211.png
032330210.png
031100001.png
031100000.png

     Phong cách nội thất Organic hay còn gọi là thiết kế hữu cơ là sự kết hợp hài hòa giữa vị trí, kết cấu, kiến trúc ngôi nhà, cách bày trí nội thất với môi trường, thiên nhiên để tạo thành một thể thống nhất.

 

     “Sợi chỉ xanh" xuyên suốt của phong cách nội thất Organic là là sự hài hoà giữa con người và thiên nhiên, khiến những sản phẩm do con người tạo ra trở nên đồng điệu với thiên nhiên.

 

Đặc điểm phong cách nội thất Organic

 

    Không chỉ ấn tượng về chất liệu, màu sắc, phong cách nội thất Organic còn là mảnh đất sáng tạo dồi dào cho kiến trúc sư và chủ đầu tư thể hiện cá tính, cái “Tôi" riêng của mình.

 

 

Chất liệu, vật liệu thân thiện với môi trường

 

     Ở phong cách nội thất này, kiến trúc sư thường ưu tiên sử dụng vật liệu, chất liệu thân thiện với thiên nhiên con người, đó chính là gỗ, đá,... Chất liệu này không chỉ sở hữu nét đẹp mộc mạc của thiên nhiên mà còn mang đến nét đẹp sang trọng và sự bền bỉ vượt thời gian. Đặc biệt, đường vân và cả thớ gỗ xù xì mang lại sự ấm cúng, thân thiện cho không gian sống.

 

     Ngoài ra, phong cách thiết kế nội thất Organic còn sử dụng những vật liệu tái chế. dễ đẽo gọt, chạm trổ, uốn cong như xi măng, đất sét, vải, da, kim loại,…

 

Màu sắc đa dạng

 

     Lấy cảm hứng vô tận từ thiên nhiên thanh bình, phong cách nội thất Organic sử dụng chủ yếu những gam màu nhẹ nhàng như tông màu trầm điểm vài màu sắc tươi sáng giúp không gian trở nên mới mẻ, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, cũng có một số gia chủ lại chọn những gam rực rỡ, ấn tượng.

 

 

     Ngoài căn cứ vào sở thích và cá tính cũng như quan điểm thẩm mỹ riêng của từng gia chủ, kiến trúc sư thường sử dụng màu nâu tự nhiên mang lại nét thiên nhiên và để cân bằng không gian tạo nên sự ấm cúng đặc biệt.

 

Đồ nội thất

 

     Bản chất của phong cách nội thất Organic là tái hiện lại thứ quen thuộc, gần gũi, nên những đường nét nội thất cũng mang tính tạo hình cao. Đây cũng là điểm nhấn khiến không gian sống phong cách này là biểu tượng của ngôn ngữ nghệ thuật.

 

     Một trong những yếu tố đặc biệt của phong cách nội thất Organic đó là những đường cong ngẫu hứng, đầy gợi cảm. Mảng trần, tường hoặc sofa, ghế tựa, đèn trần…đều được biến tấu, sáng tạo với hình dáng đặc biệt, gợi liên tưởng bất tận trong tâm trí người thưởng thức.