CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

032330211.png
032330210.png
031100001.png
031100000.png

     Metallic hay còn gọi là phong cách ánh kim thường được sử dụng trong thời trang và nội thất. Nó xuất hiện từ rất lâu, được ứng dụng trong công nghiệp và kiến trúc. Vào thời kỳ phục hưng, phong cách này được phát triển mạnh ở các nước Châu Âu và Tây Á với các công trình kiến trúc như các tòa tháp, lâu đài… và các đồ vật sử dụng thời đó. Nhắc tới kim loại người ta thường thấy sự khô cứng, sự nặng nề không uyển chuyển như gỗ hay sự mềm mại như vải.

 

 

Đặc điểm của phong cách nội thất Metallic

 

Bề mặt không gian nội thất bóng đẹp

 

     Những không gian thiết kế nội thất mang phong cách metallic được đặc trưng bởi việc sử dụng những vật liệu bằng kim loại. Những kim loại này đều có độ bóng cao nên tạo được sự bóng đẹp cho không gian nội thất trong căn nhà của bạn.

 

     Nếu bạn là người thích sự đột phá, thích sự khác biệt hay đơn thuần bạn hợp mạng kim. Phong cách Metallic sẽ là sự lựa chọn tốt trong không gian ngôi nhà bạn. Ngoài việc mang lại một không gian cực kỳ quyến rũ, nó còn mang lại ánh sáng và sự ấm áp trong ngôi nhà vì trước hết, kim loại được hình thành từ các nguyên tố tạo sự óng ánh, nó có thể hấp thụ và phản chiếu ánh sáng, có thể tạo thành những hình thù khác nhau và dẫn nhiệt tốt.

 

Đường nét sắc sảo, mạnh mẽ

 

     Những món nội thất trong không gian căn hộ mang phong cách Metallic như bàn trà, ghế ngồi,… đều được thiết kế với đường nét đơn giản, rõ ràng và chắc chắn. Bạn sẽ rất ít hoặc hầu như không gặp những họa tiết trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ trong những không gian nội thất này.

 

 

Có ý nghĩa phong thủy tốt

 

     Phong cách này rất thích hợp cho những gia chủ thuộc mệnh Kim. Mệnh Kim ở đây là kim loại,những vật phẩm màu ánh kim,màu sáng trắng đều là những vật hỗ trợ cho người mệnh Kim. Những đồ nội thất bằng bạc,đá thạch anh trắng,pha lê,… đều được sử dụng nhiều. Phong cách Metallic được coi là sự lựa chọn vàng nếu bạn đang đi tìm một phong cách thiết kế hợp với bản mệnh gia chủ.

 

Ánh sáng là thứ làm nên đẳng cấp của Metallic

 

     Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Ánh sáng giúp cho căn hộ của gia chủ trông rộng rãi, thoáng đãng. Đặc biệt, nó làm cho căn hộ trở lên lung linh, nổi bật được những khoảng sáng tối. Một căn hộ thiết kế với ngập tràn ánh sáng luôn mang lại cảm hứng sống bất tận cho chủ nhà.