CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

032330211.png
032330210.png
031100001.png
031100000.png

     Phong cách nội thất Hitech hay còn được gọi là High Technology (công nghệ cao). Đây là phong cách sử dụng các thiết bị, vật liệu, đồ nội thất hiện đại và các sản phẩm công nghệ tiên tiến vào kiến trúc không gian. Chính vì vậy mà phong cách thiết kế Hitech cực kỳ thích hợp với những người đam mê công nghệ và thích vận dụng sáng tạo các vật liệu cao cấp hay các trang thiết bị hiện đại vào thiết kế nội thất.

 

Hướng đến sự tối giản

 

     Đặc điểm đầu tiên và cơ bản nhất của phong cách nội thất Hitech chính là hướng đến sự tối giản.

 

     Hitech không quá cầu kỳ như phong cách cổ điển, tân cổ điển mà các căn hộ Hitech thường toát lên vẻ đẹp phóng khoáng, đơn giản và vô cùng tinh tế.

 

     Phương châm của phong cách nội thất là “less is more” (càng ít càng đẹp), do đó mà phong cách này luôn biết tiết chế trong việc sử dụng các món đồ trang trí không cần thiết như các họa tiết trên tường hay các khung ảnh.

 

 

Màu sắc đơn giản và có nhiều đường nét

 

     Trong phong cách Hitech, các kiến trúc sư thường sử dụng các gam màu đơn giản và có nhiều đường nét.

 

     Đặc biệt những gam màu nguyên thủy, mộc mạc có từ chính nội thất lại nhận được nhiều sự ưa chuộng. Màu sắc chủ đạo gồm màu đen, trắng và xám.

 

     Tuy nhiên, chính sự đơn giản về màu sắc này đã làm tăng tính tương phản màu sắc và làm tăng tính thẩm mỹ của các vật liệu công nghệ cao.

 

Kỹ thuật hiện đại

 

     Phong cách nội thất Hitech không yêu cầu sự cầu kỳ trong các chi tiết, đường nét, các trang trí rườm rà và chăm chút như phong cách thiết kế cổ điển.

 

     Bên cạnh đó, phong cách thiết kế Hitech có đặc điểm là tiết chế tối đa những chi tiết cũng như món đồ trang trí không cần thiết. Khi bước vào căn nhà biệt thự hay căn hộ được thiết kế theo phong cách này, bạn sẽ rất hiếm để thấy các mảng tường, các đồ vật với mục đích trang trí, tô điểm mà không chứa bất cứ công năng nào.

 

     Một đặc trưng của phong cách nội thất Hitech không thể bỏ qua chính là sự tiện nghi. Có được điều này chính là nhờ sự kết hợp hài hòa của không gian kiến trúc và công nghệ kỹ thuật.

 

     Mỗi một món đồ nội thất xuất hiện trong không gian Hitech đều có mục đích sử dụng chính đáng, đặc biệt các kiến trúc sư thường sử dụng các thiết bị thông minh như đèn tự động, smart TV, rèm tự động…