CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

031100001.png
031100000.png

Hạn chế tối đa việc phá dỡ tường
     Phá dỡ tường trong quá trình cải tạo là hạng mục ngốn nhiều thời gian, tiền bạc nhất của gia chủ. Nhiều người vì muốn tạo thêm không gian sử dụng mà phá bỏ những bức tường trong căn hộ chung cư. Tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng lớn đến kết cấu ngôi nhà và làm thay đổi chất lượng của tổng thể không gian.

 

Đừng thay thế mọi đồ nội thất cũ
     Sau một thời gian sử dụng, chúng ta thường không còn cảm thấy hài lòng với những món đồ nội thất cũ. Một phần vì thiết kế đã lỗi thời, phần khác là do hư hỏng không đáp ứng đủ công năng sử dụng. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải mua lại toàn bộ nội thất mới. Hãy đầu tư cho những món đồ thật sự cần thiết kết hợp với việc tân trang nội thất cũ còn khả năng sử dụng.


Tránh việc thay đổi quá nhiều màu sắc
     Để cải tạo nhà chung cư đẹp, bạn có thể giữ lại màu sắc cũ để tương thích với tổng thể ngôi nhà. Thay thế đồ nội thất khi sửa chữa là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên hãy giữ lại một số màu sắc cơ bản và chọn thêm màu tươi sáng hơn để tăng tính tươi mát, rộng rãi trong căn hộ.


Cải tạo nhà chung cư đẹp dựa theo thiết kế ban đầu
     Lợi dụng thiết kế ban đầu như nguồn sáng, sự phân chia không gian,… Chính là phương án giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hữu hiệu. Đồng thời, đừng bỏ quên các không gian nhỏ trong nhà có thể tối ưu lưu trữ trong nhà. Như cuối hành lang, dưới chân cầu thang,…


Đừng dùng giấy dán tường
     Khi muốn cải tạo nhà chung cư đẹp bằng cách làm mới tường, hãy chọn sơn tường thay cho giấy dán tường. Bởi vì sơn tường lúc nào cũng mang đến vẻ đẹp cao hơn và thời gian sử dụng cũng lâu hơn.


Lát gạch mới trực tiếp lên gạch cũ
     Nếu nền nhà đã xuống cấp và cần lát gạch mới. Thì thay cho việc đập lớp gạch cũ, tái tạo mặt bằng rồi lát gạch mới quá tốn kém, bạn có thể lát gạch trực tiếp lên nền cũ để tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được cách này. Chỉ khi sàn gạch cũ không gặp tình trạng bị hổng trên diện tích lớn.