CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

331320121.jpg
331320120.jpg
032330211.png
032330210.png
031100001.png
031100000.png

Thiết kế thi công chung cư giá tốt

     Khi dân số ngày càng tăng lên khiến đất đai bị hạn chế nên dự án chung cư sẽ là công trình được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Có rất nhiều đơn vị ngày nay nhận thiết kế thi công chung cư giá tốt mà bạn nên tham khảo qua. Và nội thất Gia Hân chính là một trong những địa điểm uy tín đáng tin cậy mà bạn nên đặt niềm tin ở chúng tôi. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

 

Thiết kế thi công chung cư giá tốt

 

Thiết kế thi công chung cư giá tốt

 

     Ở thành phố đông dân, việc sở hữu một ngôi nhà mặt đất hiện nay không phải là một điều dễ dàng và cần một khoản chi phí lớn. Do đó, nhiều gia đình trẻ tuổi với mức thu nhập trung bình khá sẽ ưu tiên lựa chọn mua nhà chung cư. Nắm bắt được xu thế này, nhiều chủ đầu tư cũng dần dịch chuyển sang đầu tư xây dựng chung cư để bán hoặc cho thuê. Tuy nhiên, để chung cư của quý vị có những lợi thế khác biệt, nâng tầm giá trị của căn hộ, thuận lợi trong việc bán hoặc cho thuê thì chủ đầu tư cần phải lựa chọn đúng đơn vị thiết kế thi công chung cư giá tốt đi kèm chất lượng.

 

 

▶▶▶ Xem ngayCác sản phẩm nổi bật tại Nội thất Gia Hân

 

Kinh nghiệm cần lưu ý để lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công chung cư uy tín


 

Tính pháp lý

 

     Pháp lý của một doanh nghiệp sẽ đảm bảo chủ đầu tư chung cư làm việc và hợp tác với một doanh nghiệp chịu sử quản lý của nhà nước từ đó chủ đầu tư sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý nếu có sự cố xảy ra.

     Khi xem xét tính pháp lý của đơn vị thầu thiết kế và thi công xây dựng chung cư thì nhà thầu nên xem xét những thông tin cơ bản như: Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, trụ sở văn phòng, mã số thuế….

 

Thương hiệu của nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng

 

     Cũng giống như bất kỳ lĩnh vực hoạt động sản xuất và kinh doanh khác thì thương hiệu của nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng cũng là một yếu tố mà chủ đầu tư nên xem xét để lựa chọn đối tác triển khai và xây dựng công trình chung cư của mình.

     Bởi để xây dựng được một thương hiệu mạnh, được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao thì đòi hỏi nhà thầu thiết kế và thi công chung cư đã được thành lập trong thời gian đủ dài, luôn ý thức về việc xây dựng thương hiệu thông qua chất lượng công trình xây dựng của mình.

 

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

 

     Để có thể tư vấn được các thông tin hữu ích cho chủ đầu tư về việc thiết kế và thi công xây dựng chung cư thì nhà thầu cần có am hiểu rõ về các quy tắc, các tiêu chuẩn về kỹ thuật, thiết kế và có kinh nghiệm thực tế trong thi công xây dựng chung cư.

     Vì vậy, đừng ngần ngại gặp mặt trao đổi trực tiếp với các công ty thiết kế và thi công xây dựng chung cư mà quý vị đang xem xét. Thông qua các buổi trao đổi và làm việc, chắc chắn quý vị sẽ có thể đánh giá một phần nào đó về độ chuyên nghiệp và uy tín, kinh nghiệm chuyên môn của họ.

 

Bảng báo giá

 

     Chung cư là một công trình xây dựng có giá trị lớn vì vậy nhiều chủ đầu tư luôn mong muốn tìm được một nhà thầu có giá cả thấp nhất có thể để giảm thiểu chi phí đầu tư. Nhưng liệu tư tưởng này có đúng không? Chủ đầu tư hãy nhớ rằng giá cả luôn đi liền với chất lượng. Nói như thế không phải cứ giá thấp là kém chất lượng, giá cao là chất lượng cao. Nhà đầu tư nên yêu cầu nhà thầu gửi bảng báo giá cho mình để xem xét.

     Nhìn vào bảng báo giá chủ đầu tư có thể đánh giá được trình độ chuyên môn của đơn vị nhà thầu. Một nhà thầu có kinh nghiệm sẽ bóc tách khối lượng chính xác, báo giá khoa học và đưa ra mức giá phù hợp ứng với vật tư yêu cầu.

 

Đội ngũ nhân sự

 

     Đối với các công trình xây dựng thì năng lực của kỹ sư, kiến trúc sư, đội thợ thi công sẽ quyết định đến chất lượng, thẩm mỹ của công trình chung cư. Vì vậy, chủ đầu tư hãy yêu cầu đơn vị nhà thầu cung cấp thông tin về đội ngũ nhân sự của mình. Quý vị hãy xem xét kỹ các yếu tố về số năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn của họ.

 

Năng lực tài chính

 

     Đối với công trình thi công chung cư thì yếu tố năng lực tài chính của nhà thầu cũng rất quan trọng. Ngoài năng lực thi công thì năng lực tài chính của nhà thầu sẽ quyết định đến tiến độ thi công của công trình. Một nhà thầu có năng lực tài chính vững mạnh sẽ đảm bảo công trình thi công chung cư không bị chậm tiến độ hoặc phải tạm dừng giữa chừng vì thiếu ngân sách.

     Đây là một yếu tố mà chủ đầu tư cũng nên xem xét kỹ vì như chúng ta đều biết “thời gian là tiền bạc”. Công trình chung cư bị chậm tiến độ sẽ ảnh hưởng đến thời gian khai trương cũng như vòng đời quay vòng vốn của doanh nghiệp.

 

Công trình đã từng thi công

 

     Hãy yêu cầu đơn vị thi công cung cấp thông tin về các công trình mà họ đã thi công để quý vị có thể dễ dàng đánh giá về trình độ tay nghề của đơn vị nhà thầu thi công chung cư.

 

 

▶▶▶ Xem ngayMột số thiết kế bộ bàn ăn gia đình tại Nội thất Gia Hân

 

Thiết kế thi công chung cư giá tốt đi kèm chất lượng được đánh giá cao


 

     Nội thất Gia Hân luôn coi trọng yếu tố con người trong việc xây dựng thương hiệu cũng như chất lượng công trình của mình. Tất cả đội ngũ cán bộ công nhân viên đều được tuyển chọn một cách khắt khe thông qua các bài kiểm tra chuyên môn, trình độ tay nghề. Hầu hết kỹ sư, kiến trúc sư của chúng tôi đều có trình độ tay nghề cao, có chứng chỉ hành nghề và không ít các cán bộ có chứng chỉ hành nghề hạng 1.

 

Thế mạnh dịch vụ của công ty chúng tôi:

 

☁ Đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín với cam kết chất lượng cũng như chính sách bảo hành tốt.

☁ Mọi công trình đều được bảo hành kết cấu trên 10 năm và bảo trì vĩnh viễn trọn đời.

☁ Tất cả các công trình đều sử dụng vật tư chính hãng, chất lượng tốt nhất

☁ Quy trình thi công luôn được kiểm soát chặt chẽ, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.

 Đặt yếu tố chất lượng, uy tín của mình và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hành động của mình.

 

 

icon-dong-hungole-blog (465) Còn chần chờ gì nữa nếu bạn đang có ý định tìm kiếm đơn vị thi công dự án chung cư của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu của bạn.


CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

Địa chỉ: 41/1X ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 133 109 - 0909 133 109

Email: giahan3112@gmail.com

Website: noithatgiahan.vn


Nội dung liên quan:

Khám phá đơn vị chuyên thi công chung cư trọn gói uy tín số 1 hiện nay

Đâu là nơi thi công chung cư cao cấp với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp?