NHỮNG HẠNG MỤC NẰM TRONG THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Thi công nội thất chung cư là gì?

032330211.png
032330210.png
031100001.png
031100000.png

NHỮNG HẠNG MỤC NẰM TRONG THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

 

     Trong quá trình tìm kiếm một đơn vị để hoàn thiện nội thất cho chung cư của mình, chắc chắn các chủ nhà sẽ được các công ty giới thiệu về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Vậy trọn gói là bao gồm những hạng mục gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay với Gia Hân.

 

Thi công nội thất chung cư là gì?

 

     Với xu hướng “đô thị hóa” phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế thị trường, nhu cầu ở nhà chung cư tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến. Việc sở hữu một không gian sống thật sang trọng và tiện nghi, đồng thời tiết kiệm chi phí luôn là điều mà mọi khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Một trong những giải pháp nhanh nhất chính là thi công nội thất chung cư trọn gói. Thi công nội thất chung cư trọn gói là một quy trình thi công khép kín từ: thi công nội thất phần thô chung cư, thi công hoàn thiện nội thất chung cư (điện, nước…), cho đến thi công nội thất đồ gỗ…nhằm tạo ra một không gian sống chung cư hoàn hảo đầy đủ tiện nghi.

 

 

Hạng mục của thi công nội thất chung cư

 

     Việc biết được các hạng mục có trong một gói thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ giúp cho chủ nhà có thể biết được tiến độ làm việc của đơn vị thi công. Đồng thời có thể giám sát chặt chẽ hơn các hạng mục quan trọng, có liên quan đến hệ thống điện, nước sử dụng trong nhà. Cụ thể, dịch vụ thi công nội thất trọn gói bao gồm:

 

 

Nhân viên công ty tiến hành khảo sát thực tế công trình

 

Việc khảo sát công trình nhà ở hoặc căn hộ chung cư có ý nghĩa rất quan trọng. Mọi bản thiết kế nội thất đều bắt nguồn từ thực tế của công trình. Đầu tiên trước khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế, nhân viên công ty sẽ tiến hành đo đạc diện tích xung quanh ngôi nhà, lên ý tưởng và tính toán sơ lược trong đầu những vấn đề sẽ triển khai. Chủ nhà sẽ rất khó nắm bắt được những suy nghĩ này bởi vì chỉ có những người đã có kinh nghiệm chuyên môn cao, thấu hiểu được sự hòa hợp giữa phần bê tông ngôi nhà và phần nội thất mới có thể vạch ra được những phương án hiệu quả. Sau các bước khảo sát sơ lược, nhân viên công ty sẽ bắt đầu trao đổi với chủ nhà về các sở thích, mong muốn thực tế và mức chi phí có thể đầu tư vào nội thất.

 

Bắt đầu thống nhất bản thiết kế 3D

 

Sau quá trình khảo sát công trình cụ thể và cặn kẽ, các kiến trúc sư bắt đầu nghiên cứu và cho ra các bản phối cảnh (bản vẽ 3D) phù hợp với thực trạng hiện tại của công trình và nhu cầu của chủ nhà. Kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều lựa chọn cho chủ nhà chọn ra được bản thiết kế phù hợp.

 

Thi công nội thất như trong bản thiết kế

 

Bây giờ đến phần quan trọng cũng như chiếm nhiều thời gian nhất đó chính là khâu thiết kế nội thất. Đây cũng là phần yêu cầu chủ nhà phải giám sát chặt chẽ để đảm bảo mọi khâu thiết kế được diễn ra hoàn hảo và thuận lợi nhất. Không chỉ riêng gì đối với nội thất chung cư, mà trong thiết kế nội thất biệt thự hay nhà phố. Các hạng mục thi công thường bao gồm: Thi công phần thô và thi công phần trang trí

 

Vệ sinh công trình và bàn giao

 

Bước cuối cùng trong thi công nội thất trọn gói đó chính là vệ sinh công trình. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ thì đơn vị thi công sẽ liên hệ chủ nhà đến bàn giao, nghiệm thu công trình.

 


CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

Địa chỉ: 41/1X ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0903133109  Mr Nhân

Email:  giahan3112@gmail.com

Website: noithatgiahan.vn