Đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp TPHCM

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

032330211.png
032330210.png
031100001.png
031100000.png

tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

     Để đánh giá được một ngôi nhà đẹp không chỉ đánh giá bởi vẻ bề ngoài mà còn phải đánh giá phần bên trong của ngôi nhà. Một ngôi nhà sang trọng mà nội thất bên trong không đồng nhất với tổng thể ngôi nhà thì cũng không được đánh giá là đẹp. Bởi vậy mới thấy tầm quan trọng của nội thất nhà, không cần quá đắc tiền chỉ cần tạo nên được những không gian nổi bật cho căn nhà thì đã gọi là đẹp. Nên khi lựa chọn nội thất mới cần đến những chuyên gia trong ngành để giúp ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn. Nếu bạn đan tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, hãy theo dõi bài viết chúng tôi sẽ tìm ngay cho bạn một đơn vị thích hợp.

 

tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

 

Tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

 

     Dịch vụ tư vấn và thiết kế thi công nội thất là một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Chủ nhà không cần phải tự tìm những sản phẩm nội thất cho mình ở những cửa hàng khác nhau nữa. Đơn vị thi công sẽ làm tất cả mọi việc cho bạn. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, loại vật liệu sản phẩm, ngân sách, đơn vị thi công sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn thích hợp và vận chuyển lắp đặt tại nhà cho bạn. Đơn vị thi công sẽ tìm đầy đủ các sản phẩm bạn mong muốn không cần phải tìm nhiều đơn vị khác.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Tổng hợp các sản phẩm nội thất đa dạng và chất lượng tại Gia Hân  icon-dong-hungole-blog (519)

 

Những điều gia chủ cần biết trước khi tìm đến đơn vị thi công nội thất


 

Phong cách nội thất

 

     Hãy tham từ nhiều nơi để tìm cho mình một phong cách thiết kế nội thất mà bạn mong muốn. Có thể tham khảo trên Google trên website, trên hội nhóm nhà đẹp trên Facebook hay những mạng xã hội khác. Hoặc bạn có thể nhờ tư vấn của bạn bè. Xác định rõ phong cách nội thất mà mình muốn hướng tới cho tổ ấm của mình sẽ giúp đơn vị thi công và bạn dễ dàng đưa ra quyết định về những sản phẩm mà bạn cần thiết kế cho ngôi nhà của mình.

 

Công năng của ngôi nhà

 

     Bạn cần thông báo với đơn vị thi công về công năng của ngôi nhà nếu ngôi nhà không chỉ dùng để ở. Ngôi nhà để ở sẽ được trang trí nội thất ấm cúng, tạo cảm giác riêng tư còn đối với ngôi nhà sẽ được ứng dụng kinh doanh sẽ được thiết kế theo phong cách sang trọng hoặc cầu kì hơn theo yêu cầu.

     Công năng sử dụng khác nhau sẽ có những điều chỉnh thích hợp để tối ưu không gian cho những mục đích khác nhau.

 

Chi phí ước tính

 

     Sau khi đã hoàn thành xong ngôi nhà, thì bạn nên ước tính chi phí để thi công nội thất, như vậy đơn vị sẽ dễ dàng tư vấn các thiết bị phù hợp với ngân sách của bạn để cân đối giữ nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

     Tuy nhiên mức dự trù cần thấp hơn mức bạn có thể chi trả để có thể xử lý những phát sinh trong quá trình lắp đặt.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519)Xem thêm: Dịch vụ thiết kế và trang trí nội thất uy tín tại Gia Hân icon-dong-hungole-blog (519)

 

Tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp


 

     Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp trên thị trường tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng. Gia chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn, hoặc bạn có thể tham khảo ngay đơn vị thi công nội thất Gia Hân.

 

     Một đơn vị vừa sản xuất vừa thi công các sản phẩm nội thất, có nhiều kinh nghiệm thi công. Lựa chọn Gia Hân bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như công trình.

 

Lợi thế cạnh tranh của Gia Hân:

 

 Các sản phẩm nội thất đều được Gia Hân sản xuất nên giá thành cạnh tranh.

 Dịch vụ tư vấn, thiết kế tận tình đến khi nào khách hàng hài lòng

 Chế độ bảo hành các sản phẩm nội thất lên đến 5 năm

 Bàn giao công trình đúng tiến độ

 Có nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi chất lượng

 

 

     ➤➤➤ Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần Gia Hân tư vấn, thiết kế nội thất cho ngôi nhà mới của mình hãy liên hệ chúng tôi qua những phương thức sau đây. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Gia Hân luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất kì lúc nào.

 


CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG GIA HÂN

Địa chỉ: 41/1X ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 133 109 - 0909 133 109

Email: giahan3112@gmail.com

Website: noithatgiahan.vn


Tìm kiếm liên quan:

Thiết kế thi công nội thất trọn gói
Thi công nội thất trọn gói TPHCM
Thi công nội thất TPHCM
Xưởng thi công nội thất
Thiết kế thi công nội thất chung cư
Thiết kế và thi công


Nội dung liên quan: 

Thi công nhà chung cư trọn gói tại Gia Hân

Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất cao cấp hàng đầu miền Nam

Cùng tìm hiểu ngay những kiến thức và mẹo hay về thiết kế nội thất cực hữu ích